Site icon Dragonfairy

Thông báo : Dragonfairy (dragonfairy.vn) chính thức sáp nhập Daihongphat

Dragon Fairy là nền tảng website về bất động sản chuyên nghiệp dành riêng cho những bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về các dự án căn độ và bất động sản tại Việt Nam. Đây là website tổng hợp và chia sẻ kiến thức tin tức và các kinh nghiệm đánh giá, lựa chọn đất chất lương….
Dragonfairy.vn nổi tiếng, chuyên về đánh giá, review các dự án bất động sản, căn hộ, đất nền dự án mới nhất, nổi bật hiện nay. Website được xây dựng phát phát triển với các nội dung được viết, kiểm duyệt thông tin bởi nhóm người có sự am hiểu chuyên sâu, có tham vấn từ các chuyên gia trong lĩnh vực/ngành.
Do đó, Dragonfairy có nội dung tương đối chính xác, khách quan, trở thành một website hỗ trợ người đọc tham khảo uy tín cho những người tìm kiếm, tìm hiểu về ngành bất động sản tại Việt Nam. Dragonfairy.vn cũng là nơi mà mọi người có thể trao đổi, thảo luận, đóng góp thông tin kiến thức để phát triển thị trường bất động sản tại Việt Nam.
Từ tháng 11/2022, Dragon Fairy (dragongfairy.vn) đã chính thức trở thành một thành viên và xác nhập với website Đại Hồng Phát. daihongphat.vn hiện đang là website cung cấp thông tin kiến thức về bất động sản vô cùng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.
Daihongphat.vn ngày càng mở rộng, phát triển với sự lớn mạnh không ngừng. Trong đó, bao gồm nhiều website truyền đạt trông tin, tin tức và kinh nghiệm trong ngành bất động sản.

Hiện nay dragonfairy.vn đã trực thuộc thành viên của daihongphat.vn

Daihongphat.vn được xây dựng và phát triển bởi tiền thân là công ty bất động sản Đại Hồng Phát. Nay được đội ngũ phát triển thông tin CG Media thu mua lại tên miền daihongphat.vn để tiếp tục phát huy sứ mệnh truyền tải thông tin kiến thức về ngành bất động sản, một cách chuẩn nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa các khách hàng đang tìm kiếm thông tin về ngành bất động sản đến với những dự án, căn hộ, đất nền… một cách hiệu quả chuẩn xác hiệu quả nhất.
Daihongphat.vn cam kết cung cấp thông tin xác thức và chuẩn xác đáng tin cậy nhất trong thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đảm bảo hỗ trợ hết mức trong việc giúp người đọc lựa chọn và tìm kiếm cho mình những kiến thức bất động sản phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ 

Daihongphat.vn – website cung cấp tin tức bất động sản uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Exit mobile version