Site icon Dragonfairy

Khu Đô Thị Mỹ Gia Nha Trang

Khu Đô Thị Mỹ Gia Nha Trang

Khu Đô Thị Mỹ Gia Nha Trang mặc dù ra mắt được một khoảng thời gian dài, thế nhưng dự án khu đô thị Mỹ Gia từ gói 1 đến gói 8 vẫn luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Sở dĩ dự án nắm giữ nhiều thế mạnh và mang đến cuộc sống tiện nghi, đẳng cấp. Dù quý khách hàng mua với mục đích đầu tư hay để ở cũng đều hợp lý.

Thông Tin Dự Án Đô Thị Mỹ Gia

Có Nên Mua Căn Hộ Mỹ Gia Không?

Đầu tư bất động sản có thể gặp rủi ro lớn nếu quý nhà đầu tư “chọn nhầm” dự án. Tuy nhiên với một dự án quy tụ nhiều thế mạnh như khu đô thị Mỹ Gia thì việc xuống tiền luôn là quyết định sáng suốt. Vì sao?

  1. Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực: Nhắc đến tiềm năng một dự án bất động sản bất kỳ chủ đầu tư là một trong số đó. Chắc chắn rồi chủ đầu tư uy tín và tiềm lực chính là một trong những yếu tố giúp dự án thành công và thu hút khách hàng. Và ở dự án khu Mỹ Gia gói 8 đã.
  2. Kđt Mỹ Gia thiết kế và xây dựng với loại hình đa dạng. Quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Dù ở loại hình nào thì khu đô thị cũng hứa hẹn mang đến khả năng sinh lời cao.
  3. Khu đô thị thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng và tinh tế. Ở tất cả các loại hình đều chú trọng đầu tư, trau chuốt mang lại không gian sống tiện nghi, đẳng cấp.
  4. Mật độ xây dựng thấp, trong khi diện tích khuôn viên cây xanh lớn. Vì vậy môi trường sống rất trong lành, phù hợp với người già và trẻ nhỏ. Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi bạn có thể cùng với người thân đi dạo trong khu công viên cây xanh và hít thở không khí trong lành. Chắc chắn rồi, đây sẽ là phút giây thư giãn không thể tuyệt vời hơn.

Vị Trí Khu Đô Thị Mỹ Gia Từ Gói 1 Đến Gói 8

Tất nhiên rồi, không phải nghiễm nhiên mà dự án Mỹ Gia nhận được sự quan tâm của giới bất động sản. Thay vào đó, dự án nắm giữ vị trí vàng của thành phố biển Nha Trang. Tọa lạc tại Đường Vĩnh Thái, xã Vĩnh Thái, TP.Nha Trang, Khánh Hòa quý khách hàng dễ dàng tiếp cận tiện nghi, ngoại khu như sân bay, bến cảng, trung tâm thương mại.

Theo Google Maps

Khu Vực Sinh Thái Xung Quanh Bán Kính 2KM

Dễ thấy rằng khu đô thị Mỹ Gia nắm giữ vị trí phong thủy “nhìn sông dựa núi”. Đây là vị trí mang lại may mắn, tiền tài, công danh, sức khỏe cho khi sinh sống tại đây.

Xem thêm: Dự Án Kvg The Capella Nha Trang

Mặt Bằng Khu Đô Thị Mỹ Gia gói 8

Khu đô thị Mỹ Gia từ gói 1 đến gói 8 có tổng diện tích 181,96 ha. Trong mặt bằng đó được chia thành nhiều khu vực khác nhau với một diện tích tương ứng. Cụ thể hơn:

Mặt bằng căn hộ:

Thiết Kế Các Sản Phẩm

Khu đô thị Mỹ Gia từ gói 1 đến gói 8 tập hợp nhiều loại hình khác nhau. Quý khách hàng không khó để lựa chọn loại hình phù hợp đến nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, các căn hộ thiết kế với diện tích đa dạng quý nhà đầu tư có thể sở hữu một đến một chuỗi căn hộ.

Hoặc nếu mua với mục đích an cư thì việc lựa chọn căn hộ phù hợp với lượng thành viên không còn là vấn đề quá lớn. Ngoài ra, quy mô sử dụng đất ở khoảng 40%. Phần đất còn lại dành cho khu vực hành chính, cây xanh, thương mại, giao thông. Trong quá trình xây dựng chủ đầu tư đã có những điều chỉnh để dự án trở nên hoàn hảo nhất.

Những Lưu Ý Khi Mua Căn Hộ Khu Đô Thị Mỹ Gia

Lựa chọn đầu tư hoặc mua ở tại khu căn hộ Mỹ Gia từ gói 1 đến gói 8 luôn là quyết định sáng suốt. Thế nhưng để quá trình mua bán đầu tư có hiệu quả, quý khách hàng hãy bỏ túi ngay một vài kinh nghiệm nhỏ.

  1. Tìm hiểu rõ các thủ tục pháp lý trong mua bán bất động sản sẽ giúp quý khách hàng chủ động hơn trong giao dịch. Đặc biệt, việc nắm rõ thủ tục sẽ giảm thiểu tối đa các nguy cơ tranh chấp về sau.
  2. Mặc dù quý khách hàng, quý nhà đầu tư mạnh về tài chính nhưng cũng đừng quên việc tìm hiểu về giá bán. Kèm theo đó, hãy cập nhật các chính sách bán hàng mà chủ đầu tư đưa ra.
  3. Quý khách hàng chỉ nên đầu tư loại hình phù hợp với mục đích sử dụng. Ví dụ đề kinh doanh buôn bán thị khu vực trung tâm thương lại là ý tưởng không tồi để đầu tư.
  4. Xem kỹ tiến độ thanh toán tiền để chủ động hơn trong quá trình mua bán. Ngoài ra quý khách hàng và quý nhà đầu tư cũng đừng bỏ qua việc tìm hiểu về chủ đầu tư dự án.

Tiến Độ Hoàn Thành

Tiến độ hoàn thành dự án mỗi gói có khoảng thời gian khác nhau. Ví dụ gói 2 hoàn thành năm 2014, gói 4 hoàn thành 2016,…

Chủ Đầu Tư Dự Án Khu Đô Thị Từ Gói 1 Đến Gói 8

Chủ đầu tư dự án đô thị Mỹ Gia là Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái. Công ty được thành lập và đi vào hoạt động khá sớm – năm 2017. Cổ đông sáng lập chính là qũy đầu tư VinaLand thuộc tập đoàn VinaCapital quản lý. Thế nên, xét về sự uy tín, tiềm lực Công ty CP Phát triển Đô thị Vĩnh Thái “có thừa” để mang đến một dự án tốt.

Dự án gói 8 khu đô thị Mỹ Gia nắm giữ nhiều ưu điểm nổi trội. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm dự án tốt tại thành phố Nha Trang đừng bỏ lỡ đô thị Mỹ Gia.

Exit mobile version