Giới thiệu

DRAGON FAIRY TOWER NHA TRANG
Địa chỉ: 89 Đường Trần Phú, Phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Hotline: 0911 99 10 89
Email: cskh@congty89.com
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dự án DragonFairy Nha Trang. Chúng tôi đang trong quá trình xây dựng một nền tảng review căn hộ và các dịch vụ liên quan đến việc mua bán căn hộ. Chúng tôi luôn cố gắng review một cách chính xác và chuẩn chỉnh từ nhóm chuyên gia, những nhà đầu tư sành sỏi và những người nghiên cứu đầu tư bài bản hợp tác với https://dragonfairy.vn/ và cũng không quên lắng nghe các ý kiến từ cộng đồng, từ những người đã mua và sử dụng dịch vụ, căn hộ DragonFairy Nha Trang.
DragonFairy.vn là một website phát triển cá nhân, không sở hữu hay vận hành một doanh nghiệp mua bán (hoặc liên quan) đến bất động sản nào. Các thông tin được cung cấp từ chúng tôi có thể không chính xác và đầy đủ, đa phần dựa trên những kinh nghiệm thực chiến và tự nghiên cứu. Các kiến thức và nội dung được phân tích trong blog của website có thể thiếu sót hoặc trở nên lỗi thời, bạn đọc có thể gửi email phản hồi và ý kiến để chúng tôi thay đổi nội dung phù hợp.

DragonFairy.vn giữ quyền thay đổi, chỉnh sửa và loại bỏ thông tin vào bất kỳ thời điểm nào vì bất kỳ lý do nào.

Mục tiêu: 
Mục tiêu của dragonfairy.vn là cung cấp cho mọi người những thông tin chi tiết về căn hộ, nơi mà mọi người có thể xem được những review chất lượng, những thông tin hữu ích và các thảo luận, đánh giá về những Căn hộ, BĐS với những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh giá và mua bđs căn hộ. Khám phá những thông tin quan trọng, hữu ích mà chỉ những người trong cuộc, đã mua căn hộ mới có thể nắm bắt

Về chúng tôi:

DragonFairy là một tên miền con, đến từ Website chủ Reviewcanho.vn , Một cộng đồng chuyên chia sẻ kiến thức về Căn hộ, mua bán căn hộ, mua bán bất động sản. Website Dragonfairy.vn hiện vẫn đang ở chế độ beta vì nó chưa được hoàn thiện. chúng tôi là một cộng đồng đam mê nghiên cứu và phân tích các dự án bất động sản, chuyên đánh giá và đưa ra góp ý cho cộng đồng trong quá trình mua và sở hữu BĐS căn hộ. Vì đây là một dự án cá nhân và vì cộng đồng nên chúng tôi hy vọng nhận được nhiều góp ý và đánh giá tự mọi người, mọi ý kiến và góp ý của mọi người đều là nguồn hỗ trợ rất lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua email lienhe.dragonfairy@gmail.com với tiêu đề là “Phản hồi thông tin” để nhận được trả lời của chúng tôi một cách sớm nhất.