Thông tin dự án

ĐÂU LÀ LÝ DO KHIẾN DRAGON FAIRY HÚT KHÁCH DÙ ĐI NGƯỢC LẠI VỚI XU HƯỚNG CAM KẾT LỢI NHUẬN CỦA THỊ TRƯỜNG?

Thứ bảy, 02/06/2018, 14:51 GMT+7
Không sử dụng chiến lược “chạy đua cam kết lợi nhuận” để thu hút nhà đầu tư, nhưng Dragon Fairy vẫn hút khách khi sở hữu những ưu thế mà khó dự án nào có được.

Cụ thể, Dragon Fairy là dự án được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính những giá trị “thực” này là nền tảng giúp dự án trở thành một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững.

“Sở hữu thực”
Hiện tại, đa số các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến các nhà đầu tư khá e dè: Thứ nhất, đa số các căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều  không được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn mà chỉ được cấp giấy sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Mặt khác, tính sở hữu của nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ mang tính tượng trưng: Sau khi nhận căn hộ, nhà đầu tư bắt buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận cam kết lợi nhuận mà không còn lựa chọn nào khác.

Hinh_DF89_39_tYngDragon Fairy – Căn hộ nghỉ dưỡng Hometel tiên phong tại Việt Nam

Là dòng căn hộ Hometel, Dragon Fairy gần như đã giải quyết được toàn diện các vấn đề khiến nhà đầu tư e ngại: Sở hữu dự án, khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được sở hữu tài sản thực tạo sự an tâm về pháp lý và kinh doanh.
Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do lựa chọn phương thức sử dụng căn hộ để ở hoặc tự vận hành và khai thác căn hộ. Chính những yếu tố trên, nhà đầu tư có được một căn hộ “sở hữu thực” tại Dragon Fairy.

“Mức giá thực”
Không chỉ được biết đến như dòng căn hộ hometel tiên phong trên thị trường, Dragon Fairy còn là dự án cao tầng duy nhất phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển.
Khi giới thiệu ra thị trường, dự án có mức giá chỉ 36 triệu/ m2 - bằng 2/3 mức giá của các dự án cùng phân khúc. Tính ra, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ view biển 100%, hoàn thiện nội thất theo chuẩn 4 sao cộng của dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

CYn_hY_Dragon_Fairy_vYi_YYy_YY_nYi_thYtNội thất theo tiêu chuẩn 4 sao cộng tại Dragon Fairy

Đại diện công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra một mức giá thực cho dự án này. Chúng tôi không sử dụng chương trình cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư, vì vậy chúng tôi không có nhu cầu “làm giá ảo” cho dự án.”

“Kinh doanh thực” bền vững
Trong bối cảnh thị trường "trăm hoa đua nở" như hiện tại, khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng, điều mà đa số các nhà đầu tư quan tâm là: mức cam kết lợi nhuận của dự án.
Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM cho biết: Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, nền tảng tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất. Có thể hiểu, mức cam kết lợi nhuận chỉ là “quả”,  nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó là “rễ”. Rễ có khỏe thì cây mới lớn, quả mới nhiều. Theo TS Hải, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

4
Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước

Ngoài 3 yếu tố trên, “vùng địa lý” cũng là một yếu tố quan trọng quyết định dòng lợi nhuận của dự án. Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên “rót tiền” vào các dự án tại địa phương hội tụ đủ 4 yếu tố: khách du lịch đông, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch ở mức 2 con số, thời gian lưu trú của du khách dài ngày và công suất thuê phòng cao. Hiện tại Nha Tra Trang là nơi dẫn đầu cả nước về tất cả các yếu tố trên.
Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.
Với các con số trên dễ dàng tính ra được mức sinh lời tối thiểu của dự án Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận khoảng 13%/năm.
Đặc biệt, một trong những lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có mật độ xây dựng thấp. Theo đó, mật độ xây dựng của dự án là 55% so với quy định 75%. Như vậy, 45% diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành. Dragon Fairy hứa hẹn mang đến cho cư dân những giây phút thư thái nhất với không gian sống xanh, sạch và đẳng cấp.
Với những ưu thế trên, Dragon Fairy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời bền vững.

Box: Ưu đãi quà tặng đến 2 tỷ đồng
-  Khách hàng đặt chỗ 50 triệu sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn: 30 giải nhất - mỗi giải 1 cây vàng SJC; 40 giải nhì - mỗi giải 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba - mỗi giải 3 chỉ vàng SJC.
-    Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 1 bộ nội thất rời tiêu chuẩn 4 sao cộng khi đóng đủ 50 triệu. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng 1 xe hơi trị giá 1.2 tỷ đồng.

 

Các tin khác

Theo báo cáo của UBND TP.HCM về tình hình thực hiện chính sách phát triển nhà ở xã hội cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, kết quả thực hiện vẫn chưa đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội trên địa bàn TP.HCM.

Đó là khẳng định của ông Matthew Powell, Giám đốc Savills Hà Nội khi trao đổi với BizLIVE xung quanh việc hàng tỷ USD vốn FDI “đổ” vào thị trường bất động sản của Việt Nam.

Đánh giá chung về thị trường bất động sản, Bộ Xây dựng nhận định, từ đầu năm đến nay, thị trường trên cả nước về cơ bản vẫn ổn định, nguồn cung dồi dào, phong phú. Nhu cầu sử dụng thực chất ngày càng tăng rõ rệt. Từ giờ đến cuối 2018, sốt đất vẫn có thể xảy ra ở một số địa phương và một số khu vực có hạ tầng đồng bộ song nhìn chung, thị trường sẽ không có biến động lớn.

Tại Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2018, ông Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng đã có những chia sẻ về diễn biến thị trường bất động sản (BĐS) 12 năm qua, kể từ khi Luật Nhà ở 2005 và Luật Kinh doanh bất động sản 2006.

Hoạt động mua bán - sáp nhập bùng nổ với hàng loạt thương vụ thuộc phân khúc nhà ở, thương mại, công nghiệp...
Liên tục giữ vững đà tăng giá mạnh, phân khúc căn hộ cao cấp tại Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm của giới bất động sản cả nước. Được sở hữu vĩnh viễn một căn hộ vừa có thể ở, vừa có thể kinh doanh tại thành phố biển Nha Trang là mơ ước của mọi nhà đầu tư.

Ngày 27/08/2018, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản UniHomes cùng các đơn vị đối tác liên kết tổ chức lễ ký kết hợp tác đồng phân phối dự án Dragon Fairy tại hội sở của UniHomes địa chỉ 28 - 30 Trần Não, Quận 2, TP.HCM.

Theo báo cáo của Cục Đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 8 tháng năm 2018, tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn, mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài (ĐTNN) là 24,35 tỷ USD, tăng 4,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Tôi đang muốn bán một căn nhà để mua nhà mới. Vì nhà cũ không thể bán ngay được nên tôi phải vay ngân hàng để mua nhà, sau đó bán nhà cũ để trả nợ ngân hàng.