Thông tin dự án

ĐÂU LÀ LÝ DO KHIẾN DRAGON FAIRY HÚT KHÁCH DÙ ĐI NGƯỢC LẠI VỚI XU HƯỚNG CAM KẾT LỢI NHUẬN CỦA THỊ TRƯỜNG?

Thứ bảy, 02/06/2018, 14:51 GMT+7
Không sử dụng chiến lược “chạy đua cam kết lợi nhuận” để thu hút nhà đầu tư, nhưng Dragon Fairy vẫn hút khách khi sở hữu những ưu thế mà khó dự án nào có được.

Cụ thể, Dragon Fairy là dự án được phát triển dựa trên những giá trị thực: sở hữu thực, mức giá thực, kinh doanh thực. Chính những giá trị “thực” này là nền tảng giúp dự án trở thành một kênh đầu tư an toàn với mức sinh lợi bền vững.

“Sở hữu thực”
Hiện tại, đa số các dự án căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều gặp phải vấn đề vướng mắc về pháp lý khiến các nhà đầu tư khá e dè: Thứ nhất, đa số các căn hộ nghỉ dưỡng trên thị trường đều  không được cấp sổ hồng sở hữu vĩnh viễn mà chỉ được cấp giấy sở hữu có thời hạn 50 năm hoặc 70 năm. Mặt khác, tính sở hữu của nhiều dự án nghỉ dưỡng cũng chỉ mang tính tượng trưng: Sau khi nhận căn hộ, nhà đầu tư bắt buộc phải giao lại cho chủ đầu tư khai thác để nhận cam kết lợi nhuận mà không còn lựa chọn nào khác.

Hinh_DF89_39_tYngDragon Fairy – Căn hộ nghỉ dưỡng Hometel tiên phong tại Việt Nam

Là dòng căn hộ Hometel, Dragon Fairy gần như đã giải quyết được toàn diện các vấn đề khiến nhà đầu tư e ngại: Sở hữu dự án, khách hàng được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất, sở hữu vĩnh viễn, được nhập hộ khẩu (nếu muốn), được sở hữu tài sản thực tạo sự an tâm về pháp lý và kinh doanh.
Ngoài chương trình uỷ thác căn hộ cho thuê với chủ đầu tư, người mua nhà còn có thể tự do lựa chọn phương thức sử dụng căn hộ để ở hoặc tự vận hành và khai thác căn hộ. Chính những yếu tố trên, nhà đầu tư có được một căn hộ “sở hữu thực” tại Dragon Fairy.

“Mức giá thực”
Không chỉ được biết đến như dòng căn hộ hometel tiên phong trên thị trường, Dragon Fairy còn là dự án cao tầng duy nhất phía Đông đường Trần Phú với 100% căn hộ đều có tầm nhìn hướng biển.
Khi giới thiệu ra thị trường, dự án có mức giá chỉ 36 triệu/ m2 - bằng 2/3 mức giá của các dự án cùng phân khúc. Tính ra, mỗi căn hộ 2 phòng ngủ view biển 100%, hoàn thiện nội thất theo chuẩn 4 sao cộng của dự án có giá trên dưới 2 tỷ đồng.

CYn_hY_Dragon_Fairy_vYi_YYy_YY_nYi_thYtNội thất theo tiêu chuẩn 4 sao cộng tại Dragon Fairy

Đại diện công ty TNHH Cao Ốc 89 – Chủ đầu tư của dự án chia sẻ: “Chúng tôi muốn đưa ra một mức giá thực cho dự án này. Chúng tôi không sử dụng chương trình cam kết lợi nhuận để thu hút nhà đầu tư, vì vậy chúng tôi không có nhu cầu “làm giá ảo” cho dự án.”

“Kinh doanh thực” bền vững
Trong bối cảnh thị trường "trăm hoa đua nở" như hiện tại, khi chọn mua căn hộ nghỉ dưỡng, điều mà đa số các nhà đầu tư quan tâm là: mức cam kết lợi nhuận của dự án.
Tuy nhiên, theo TS Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc của Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM cho biết: Đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng, nền tảng tạo ra dòng lợi nhuận có bền vững hay không mới là điều quan trọng nhất. Có thể hiểu, mức cam kết lợi nhuận chỉ là “quả”,  nền tảng để tạo ra dòng lợi nhuận đó là “rễ”. Rễ có khỏe thì cây mới lớn, quả mới nhiều. Theo TS Hải, tính pháp lý của dự án, uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành chính là 3 yếu tố tạo thành thế chân vạc mang lại dòng lợi nhuận bền vững cho khách hàng.

4
Nha Trang dẫn đầu về tốc độ lưu trú khách du lịch cao nhất nước

Ngoài 3 yếu tố trên, “vùng địa lý” cũng là một yếu tố quan trọng quyết định dòng lợi nhuận của dự án. Khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng nhà đầu tư nên “rót tiền” vào các dự án tại địa phương hội tụ đủ 4 yếu tố: khách du lịch đông, tốc độ tăng trưởng ngành du lịch ở mức 2 con số, thời gian lưu trú của du khách dài ngày và công suất thuê phòng cao. Hiện tại Nha Tra Trang là nơi dẫn đầu cả nước về tất cả các yếu tố trên.
Theo thống kê từ Sở Du lịch Khánh Hòa, năm 2017, Nha Trang đón gần 5,5 triệu lượt khách lưu trú. Mặt khác theo thống kê của Tổng cục du lịch, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày – cao nhất nước. Với giới đầu tư, đây chính là điểm mấu chốt quan trọng cần lưu ý. Bởi thời gian khách lưu trú càng lâu thì thì lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh phòng, kinh doanh dịch vụ sẽ mang lại cho nhà đầu tư càng nhiều và bền vững.
Với các con số trên dễ dàng tính ra được mức sinh lời tối thiểu của dự án Dragon Fairy: Mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao ở Nha Trang là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu của mỗi căn Dragon Fairy (giá 2,2 tỷ) hàng năm vào khoảng 570 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 370 triệu. Trong đó, lợi nhuận mà khách hàng nhận được khoảng 290 triệu/năm. Tương đương mức lợi nhuận khoảng 13%/năm.
Đặc biệt, một trong những lợi thế hút khách của dự án Dragon Fairy là có mật độ xây dựng thấp. Theo đó, mật độ xây dựng của dự án là 55% so với quy định 75%. Như vậy, 45% diện tích còn lại của dự án chủ đầu tư dành cho việc bố trí nhiều mảng cây xanh giúp không khí thoáng đãng, trong lành. Dragon Fairy hứa hẹn mang đến cho cư dân những giây phút thư thái nhất với không gian sống xanh, sạch và đẳng cấp.
Với những ưu thế trên, Dragon Fairy là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời bền vững.

Box: Ưu đãi quà tặng đến 2 tỷ đồng
-  Khách hàng đặt chỗ 50 triệu sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn: 30 giải nhất - mỗi giải 1 cây vàng SJC; 40 giải nhì - mỗi giải 5 chỉ vàng SJC và 30 giải ba - mỗi giải 3 chỉ vàng SJC.
-    Ngoài ra, khách hàng còn được tặng ngay 1 bộ nội thất rời tiêu chuẩn 4 sao cộng khi đóng đủ 50 triệu. Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng 1 xe hơi trị giá 1.2 tỷ đồng.

 

Các tin khác

UBND TP.HCM vừa giao Hội đồng Thẩm định bồi thường thành phố khẩn trương tham mưu UBND TP.HCM và có văn bản gửi Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) nội dung thỏa thuận về kế hoạch tái định cư cập nhật và cơ chế trách nhiệm giải trình của dự án tuyến metro số 2 Bến Thành - Tham Lương.
Do vướng giải phóng mặt bằng phía Quốc lộ 22 để thi công trên địa bàn huyện Hóc Môn nên dự án hầm chui nút giao thông An Sương (điểm giao Quốc lộ 1 và Quốc lộ 22) chưa thể hoàn thành theo tiến độ trong năm 2018 như đã đề ra theo kế hoạch.
Bộ Giao thông Vận tải vừa trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định chủ trương đầu tư dự án giai đoạn 1 đoạn Vành đai 3 đi qua TP.HCM với tổng vốn đầu tư gần 20.000 tỉ đồng.
UBND TP.HCM vừa chấp thuận cho UBND quận Thủ Đức đầu tư nâng cấp 16 công trình xung yếu với tổng kinh phí khoảng 86 tỷ đồng từ nguồn ngân sách thành phố phân cấp có mục tiêu cho quận Thủ Đức năm 2019.
TP.HCM đang trong quá trình rà soát lại việc phê duyệt các dự án trước đây. Bởi vậy, nguồn cung từ các dự án đã hoàn thành thủ tục chuẩn bị đầu tư bị hạn chế trong ngắn hạn.
Mới đây, nhiều ngân hàng vừa công bố giảm lãi suất khiến không ít người hi vọng bất động sản sẽ được hưởng lợi. Tuy nhiên, theo giới chuyên gia, bất động sản nằm ngoài các lĩnh vực mà ngân hàng giảm lãi suất.
Hà Nội và Tp.HCM của Việt Nam đều góp mặt trong danh sách 20 thành phố năng động nhất thế giới. Lĩnh vực công nghệ là động lực tăng trưởng chủ chốt cho cả bất động sản và nền kinh tế nói chung tại nhiều thành phố lớn trên thế giới.
UBND TPHCM vừa phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ trong một số dự án trên địa bàn TP.
Tại buổi làm việc với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng cùng các bộ, ngành Trung ương cuối tuần qua, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã kiến nghị Trung ương tháo gỡ hàng loạt chính sách, dự án cụ thể cho TP.HCM.